GIẢM GIÁ SỐC 50% CHO MÁY CHẠY BỘ MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

GIẢM GIÁ SỐC 50% CHO MÁY CHẠY BỘ
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Mừng ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp của tình thân, tình cảm gia đình và sự gắn kết, Chợ Thể Thao gửi tới khách hàng và người thân chương trình ƯU ĐÃI đến 50%.

- Nhấn "Đặt Hàng" để đặt hàng ngay,
- Nhấn vào "Link" để xem thêm sản phẩm.

Máy Chạy Bộ X-Trend 635000i và Reebok One GT50 được giảm giá sốc 50% đến khi hết hàng, nhằm hỗ trợ các cá nhân và gia đình tích cực luyện tập thể dục thể hình tại nhà, phòng ngừa dịch bệnh.

1. MÁY CHẠY BỘ X-Trend 635000i
- Xuất xứ từ Đài Loan, là dòng máy chạy bộ chuyên nghiệp và cao cấp được cấp chứng nhận EN957, CE, Rohs, TUV Rheinland, ISO 9001:2008 AFAQ.
- Không chỉ đảm bảo cho nhu cầu tập luyện tại nhà của đại gia đình mà còn thích hợp để trang bị tại các câu lạc bộ thể hình, phòng gym, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp.
- Thiết kế với những đặc tính hoàn hảo như vùng chạy rộng 1560 × 535mm mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người tập.
- Động cơ mạnh mẽ với công suất 3.5 HP (mã lực) dễ dàng đạt được tốc độ 20km/h, đây là tốc độ thách thức giúp người tập có động lực để chinh phục những mục tiêu tập luyện khác nhau.
- Hoạt động liên tục mà không đòi hỏi sự bảo dưỡng như những dòng động cơ một chiều (DC).
- Trang bị các thiết bị thông minh như điện tâm đồ giúp người tập theo dõi tình hình sức khỏe và điều chỉnh liệu trình tập cho phù hợp. Nhờ có màn hình hiển thị thông tin người dùng, bạn sử dụng tính năng này để ghi nhớ thông tin cá nhân trong quá trình luyện tập.

2. MÁY CHẠY BỘ Reebok One GT50
- Là thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thế giới nên thiết kế và tính năng đều vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
- Tích hợp sẵn 24 chương trình tập, mang đến cho bạn sự hứng thú trong tập luyện, đồng thời giúp bạn có chế độ tập toàn diện, phát triển thể hình hiệu quả ở tất cả nhóm cơ chính, cải thiện thể lực nhanh chóng.

Lên lịch ghé ngay cửa hàng Chợ Thể Thao - Cung cấp dụng cụ thể thao và phụ kiện chất lượng, giá tốt hoặc mua sắm online để sở hữu những dụng cụ thể dục tại nhà với tiêu chuẩn quốc tế mang tới sự an tâm, an toàn cho cả gia đình mình nhé!

CHỢ THỂ THAO: GIÁ THẬT, CHẤT LƯỢNG THẬT