SQUAT MỌI LÚC MỌI NƠI TẠI SAO KHÔNG?

Ngạc nhiên chưa, người người dân thành phố Cluj Napoca (Romania) sẽ có ngay một vé đi xe buýt miễn phí sau khi thực hiện Squat 20 lần. Chương trình này nhằm hưởng ứng Tuần lễ thể thao tại Romania.

Thực tế, Squat là bài tập đơn giản và cải thiện vóc dáng đáng kể, nhất là tăng kích thước vòng 3, săn chắc cơ mông, cơ đùi, đánh tan mỡ thừa ở bụng. Hầu như ai cũng tập Squat được và có thể tập ở bất cứ đâu – bạn cứ hình dung mình ngồi xổm rồi đứng lên.

Tập Squat cơ bản gồm hai bước:

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Hít vào. Duỗi lưng, đẩy hông và mông về phía sau; lúc này đầu gối mở, giữ cho đầu gối không vượt quá mũi chân để cơ đùi và hông phát triển.

Bước 2: Thở ra và đứng lên, trở lại tư thế ở bước 1. Thực hiện động tác 20 lần.

Lưu ý: Nếu chỉ tập squat mà không ăn uống hợp lý và đặt biệt là không kết hợp tập luyện toàn thân thì không có tác dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện và càng không giảm được lượng mỡ thừa.

Dụng cụ tập thể dục tại nhà của nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là VIFASPORT hiện được Chợ Thể Thao phân phối với giá tốt nhất thị trường hỗ trợ bạn và các thành viên trong gia đình luyện tập thể hình, giảm cân và cải thiện vóc dáng. Các dụng cụ gym tại nhà này kết hợp cùng tập Squat sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, trong đó Khung tập Bụng & Squat 601009 là thiết kế đầu tiên “tích hợp” tập Squat cùng các bài tập bụng.

Xem thêm về Dụng cụ tập thể dục tại nhà đang bán với giá ưu đãi ở Chợ Thể Thao:
https://chothethao.vn/san-pham/gym-tai-nha
CHỢ THỂ THAO: Giá thật, chất lượng