3 LOẠI MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI TODO PHÙ HỢP LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Nhiều gia đình muốn sắm máy tập thể dục ngoài trời để tiện dụng, đặc biệt là khi trong nhà có người cao tuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên sắm thiết bị nào để mọi thành viên đều dễ dàng tập luyện và phù hợp với không gian nhỏ.

Sau đây, Chợ Thể Thao sẽ tư vấn một số loại máy tập thể dục ngoài trời phù hợp lắp đặt tại nhà riêng.

1. Thiết bị đi bộ trên không:

Nếu khu vực gia đình bạn sinh sống không có không gian an toàn, thoải mái để đi tản bộ mỗi ngày thì việc lắp đặt thiết bị đi bộ trên không là một giải pháp lý tưởng. Những bài tập đơn giản sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, phòng chống một số chứng bệnh nguy hiểm, giảm tích tụ mỡ thừa và duy trì sắc vóc tươi trẻ.

Thiết bị đi bộ trên không TODO422

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2. Thiết bị đi bộ lắc tay:

Cũng là một thiết bị giúp tập đi bộ nhẹ nhàng, nhưng khác với máy đi bộ trên không, máy tập đi bộ lắc tay kết hợp vận động thêm phần tay, vai... giúp toàn cơ thể được vận động. Nhờ đó, nhiều nhóm cơ được tác động và mang lại hiệu quả tốt hơn cho sức khỏe, vóc dáng.

Thiết bị đi bộ lắc tay TODO442

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

3. Thiết bị tập xoay eo:

Eo, hông, bụng là phần rất dễ tích mỡ thừa trên cơ thể. Vì vậy, bên cạnh một thiết bị giúp toàn thân giảm mỡ chân, mông, đùi, bắp tay; bạn nên trang bị thêm một máy tập xoay eo cho phần thân giữa.

Thiết bị tập xoay eo TODO324

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Máy tập thể dục ngoài trời TODO khác biệt so với sản phẩm cùng loại trên thị trường khi:

  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với chính sách bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp trên toàn quốc, đảm bảo linh – phụ kiện chính hãng.
  • Với dòng sản phẩm máy tập thể dục ngoài trời TODO, Chợ Thể Thao cam kết giá tốt nhất so với sản phẩm cùng loại (đặc tính kỹ thuật) trên thị trường.
  • Máy tập thể dục ngoài trời TODO là thương hiệu Việt vừa có giá rẻ hơn vừa đảm bảo chất lượng so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.
  • Máy tập thể dục ngoài trời TODO được thiết kế đẹp và bắt mắt, chuẩn xác động tác tập luyện, nhờ đó sẽ đem lại vẻ đẹp cho công trình, lối sống năng động, hiện đại cho cư dân.
  • Máy tập thể dục ngoài trời TODO đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư: từ dự án cho các công viên công cộng đến các điểm sinh hoạt cộng đồng, nhà riêng, nhất là hoàn toàn phù hợp với với tiêu chuẩn của Chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới, các dự án chỉnh trang đô thị, bất động sản, sân tập luyện Quân đội, chương trình giáo dục thể chất trong trường học.

Nếu bạn có thông tin thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại inbox CHỢ THỂ THAO để được hỗ trợ tốt nhất!